Về Chúng Tôi

TAT Viettin đã được thành lập từ tháng 4/2019 với cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Chúng tôi cùng nhau thành lập công ty và xây dựng một lực lượng bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tư vấn Tài Chính tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao cơ hội hợp tác với các đối tác: đó là nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

  • Kiên định mục tiêu và Chiến lược đề ra
  • Hành động quyết liệt
  • Khách hàng làm trung tâm
  • Minh bạch và Đạo đức
Tầm Nhìn Và Mục Tiêu

Kế Hoạch Và Định Hướng Phát Triển

Tầm Nhìn: Trở thành nhà tư vấn các sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu với nhiều kinh nghiệm đã tích luỹ. Mang đến dịch vụ bán hàng vượt trội cho các đối tác thông qua các kênh bán hàng hiện tại.

Mục Tiêu: Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng thông qua việc phục vụ nhu cầu tín dụng tiêu dùng với tiêu chí mình bạch, đáng tin cậy và dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính tận tâm nhất.

Mục Đích Tương Lai

Phủ sóng toàn bộ các tỉnh và thành phố trải dài từ Bắc vào Nam nước Việt Nam, mở rộng đại lý và hợp tác với nhiều đối tác khắp cả nước, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu.

Cộng Sự

Thành Viên Sáng Lập

Vài nét sơ lược về những thành viên và ban quản lý của công ty.

Tạ Anh Tuấn

Founder Director
Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng và Tài chính. Phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh cung cấp cho các tổ chức Tài chính